Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982248985

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

Cung cấp Van công nghiệp nhập khẩu châu âu (EU) BIỆT THỰ MON VILLA - LÁNG HẠ

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Công ty CP Khoa học công nghiệp Đại Nam tự hào là nhà cung cấp các loại van công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu (EU) cho hệ thống cấp thoát nước tại dự án MON VILA. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp, Công ty Đại Nam đã được Công ty CP đầu tư xây dựng Hải Đăng - HD Mon Holding tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm van chất lượng cao cho dự án này.

Dự án MON VILA do Công ty CP đầu tư xây dựng Hải Đăng - HD Mon Holding làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa số 29 Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. MON VILA sở hữu vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm của các quận trong thành phố, mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho cư dân.

Việc sử dụng các loại van công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu cho hệ thống cấp thoát nước tại dự án MON VILA thể hiện sự quan tâm và đầu tư của chủ đầu tư trong việc đảm bảo chất lượng và sự bền vững của công trình. Các sản phẩm van công nghiệp của Công ty Đại Nam đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, với chất lượng vượt trội, độ bền cao và khả năng vận hành ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống cấp thoát nước trong dự án.

Sự hợp tác giữa Công ty Đại Nam và Công ty CP đầu tư xây dựng Hải Đăng - HD Mon Holding trong dự án MON VILA là minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của các chủ đầu tư lớn đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Đại Nam. Điều này cũng khẳng định năng lực và uy tín của Công ty Đại Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp cho các dự án bất động sản cao cấp.

Với việc cung cấp các sản phẩm van công nghiệp nhập khẩu Châu Âu cho hệ thống cấp thoát nước tại dự án MON VILA, Công ty Đại Nam tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, đóng góp vào sự phát triển và nâng cao chất lượng sống của cư dân tại các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383 478 272               Tel: 024 364 00111    

Email: dainam@dainamco.vn     Website: congnghiepdainam.com.vn

 

Bài viết liên quan

0383 478 272
zalo