Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982248985

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

Cung cấp van công nghiệp nhập khẩu châu Âu cho hệ thống PCCC tại Nhà máy Tân Á Hà Nam

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Công ty CP Khoa học công nghiệp Đại Nam tự hào là nhà cung cấp các loại van công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu (EU) cho hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại dự án Nhà máy Tân Á Hà Nam. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, Công ty Đại Nam đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm van chất lượng cao cho dự án này.

Dự án Nhà máy Tân Á Hà Nam do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, tọa lạc tại Cụm công nghiệp Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Với quy mô xây dựng trên diện tích 136.800m2 và tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, đây là một dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu tăng trưởng sản lượng và thể hiện vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế.

Việc sử dụng các loại van công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu cho hệ thống PCCC tại Nhà máy Tân Á Hà Nam thể hiện sự quan tâm và đầu tư của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc đảm bảo an toàn và phòng chống cháy nổ. Các sản phẩm van công nghiệp của Công ty Đại Nam đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu, với chất lượng vượt trội, độ bền cao và khả năng vận hành ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả của hệ thống PCCC trong nhà máy.

Dự án Nhà máy Tân Á Hà Nam được coi là một bước tiến quan trọng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, khẳng định vị thế của tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong khu vực. Sự hợp tác giữa Công ty Đại Nam và Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong dự án này là minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của các doanh nghiệp lớn đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty Đại Nam.

Với việc cung cấp các sản phẩm van công nghiệp nhập khẩu Châu Âu cho hệ thống PCCC tại Nhà máy Tân Á Hà Nam, Công ty Đại Nam tiếp tục khẳng định năng lực và uy tín của mình trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, đóng góp vào sự phát triển và an toàn của các dự án công nghiệp quan trọng tại Việt Nam.

Để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383 478 272

Email: dainam@dainamco.vn     Website: congnghiepdainam.com.vn

Bài viết liên quan

0383 478 272
zalo